Về chúng tôi

Noitietdominh là chuyên trang về sức khỏe sinh lý nữ được sáng lập bởi nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Website ra đời với sứ mệnh cung cấp thông tin hữu ích, chính thống, đã được kiểm duyệt nội dung về các bệnh: rối loạn nội tiết, lãnh cảm, khô âm đạo, suy giảm ham muốn, tiền mãn kinh, mãn kinh… Bên cạnh đó, chúng tôi còn giới thiệu đến quý độc giả bài thuốc Sinh Lý Nữ Đỗ Minh giúp giải quyết triệt để các triệu chứng bệnh, níu giữ tuổi xuân, được nghiên cứu bởi đội ngũ lương y nhà thuốc 5 đời Đỗ Minh Đường.

Website noitietdominh
Website noitietdominh

Lý do hình thành website noitietdominh

Xã hội phát triển, môi trường thay đổi cùng những tác nhân khác từ thói quen sinh hoạt, ăn uống, đời sống tình dục… khiến tỉ lệ chị em gặp vấn đề về sinh lý nữ, mất cân bằng nội tiết ngày càng gia tăng.

Hiện các trang cung cấp thông tin về sinh lý nữ chưa nhiều nhưng các thông tin không chính thống tràn lan khiến việc tiếp nhận thông tin bị ảnh hưởng dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Người bệnh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp trị dứt điểm các tình trạng khô hạn, rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm ham muốn, cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh…  

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bài thuốc Sinh lý nữ được nghiên cứu, phát triển nhiều năm mang lại kết quả điều trị cao, đảm bảo AN TOÀN, KHÔNG TÁI PHÁT, KHÔNG XÂM LẤN cùng các dịch vụ thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ nhưng chưa được biết đến rộng rãi.

Đây là những lý do khiến các chuyên gia nhà thuốc Đỗ Minh Đường quyết định thành lập website noitietdominh.com bên cạnh các website thương hiệu của nhà thuốc là http://dominhduong.com/ ; http://dominhduong.org/

Noitietdominh.com là một trong những website đại diện cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên mọi thông tin đã qua quá trình chọn lọc, kiểm duyệt, có những kiến thức được chính đội ngũ chuyên gia nhà thuốc giải đáp. Chính vì vậy, các kiến thức về bệnh đảm bảo khách quan, đáng tin cậy, là “từ điển bách khoa” về bệnh sinh lý nữ để chị em tìm hiểu, chia sẻ thông tin.

Sứ mệnh và định hướng phát triển

“Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” chính là phương châm hoạt động của nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng như website noittietdominh. Noitietdominh có sứ mệnh mang đến thông tin thông tin chất lượng, chính xác, trở thành một trong những chuyên trang về sức khỏe sinh lý nữ hàng đầu cho chị em phụ nữ Việt.

Hiện chúng tôi sẽ tập trung cung cấp thông tin hữu ích về các chứng bệnh sinh lý nữ thường gặp như:

 • Rối loạn nội tiết
 • Khô âm đạo
 • Suy giảm ham muốn
 • Lãnh cảm
 • Tiền mãn kinh
 • Mãn kinh

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin cơ bản về bệnh, hướng chăm sóc, các thông tin liên quan, noitietdominh còn cập nhật câu chuyện người thật việc thật, hành trình điều trị, tâm sự của chị em; giải đáp của chuyên gia nhà thuốc Đỗ Minh Đường và thông tin chi tiết về bài thuốc Sinh lý nữ Đỗ Minh – phương thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường.

Chúng tôi cũng mong muốn, website này sẽ trở thành cầu nối để chị em có thể thoải mái trao đổi, chia sẻ “vấn đề thầm kín” mà bản thân đang mắc phải đến các chuyên gia nhà thuốc. Từ đó sớm tìm được câu trả lời và hướng giải quyết các bệnh về sinh lý nữ triệt để.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn

Noitietdominh để hoạt động mang lại những thông tin, hình ảnh chất lượng không thể thiếu đội ngũ cộng tác viên, biên tập viên, cố vấn chuyên môn. Trong đó cố vấn chuyên môn đều là chuyên gia của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là người có kiến thức, tay nghề cao trong lĩnh vực sức khỏe đặc biệt là các vấn đề sinh lý nữ.

Đội ngũ bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Đội ngũ bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, là người kế thừa và phát triển bài thuốc Sinh lý nữ Đỗ Minh. Lương y Tuấn hiện phụ trách khám chữa các bệnh về xương khớp, sinh lý nam, mũi họng, mề đay… Ngoài ra với sự am hiểu về các vị thuốc, bài thuốc lương y hỗ trợ tư vấn thêm cho đội ngũ BTV, các bác sĩ nhà thuốc, quý độc giả nếu cần thiết.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Bác sĩ Ngô Thị Hằng là bác sĩ phụ trách khám, chữa bệnh phụ khoa và sinh lý nữ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Dù tuổi còn trẻ song bác sĩ được nhiều người bệnh yêu mến bởi tay nghề cao, chuyên môn giỏi đặc biệt tận tâm, nhiệt tình với người bệnh.

Trước khi công tác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bác sĩ từng công tác tại bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai; Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc.

Hiện bác sĩ là cố vấn chuyên môn về nội dung, giúp giải đáp thắc mắc, tư vấn sâu về bệnh trên website noitietdominh. Chính vì vậy, nội dung thông tin trên website được đảm bảo, tin cậy, khoa học.

Bác sĩ Trần Thị Oanh

Bác sĩ Trần Thị Oanh là chuyên gia khám chữa bệnh phụ khoa, sinh lý nữ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Từng tốt nghiệp loại ưu tại Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Với nền tảng kiến thức vững vàng, cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tế nữ bác sĩ đã từng có thời gian công tác tại Khoa Y học dân tộc – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn trước khi chuyển sang làm việc tại Đỗ Minh Đường.

Bác sĩ Trần Thị Oanh - Cố vấn chuyên môn website
Bác sĩ Trần Thị Oanh – Cố vấn chuyên môn website

Ngoài vai trò cố vấn về chuyên môn, kiểm duyệt nội dung trên website noitietdominh.com, bác sĩ Oanh còn là người giải đáp thông tin, thắc mắc của bệnh nhân khi gửi về website, fanpage của đơn vị.

Cam kết

Với chúng tôi, những thông tin cung cấp cho bạn đọc phải chính xác, khách quan, được kiểm duyệt kỹ, nói không với những nguồn thông tin không chính thống.

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện kiến thức, website để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc.

Bên cạnh đó, noitietdominh cũng cam kết sẽ tạo ra nội dung đa dạng, nâng cao chất lượng bài viết với những thông tin được kiểm chứng bởi đội ngũ BTV, chuyên gia tại nhà thuốc.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn, kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có đạo đức nghề nghiệp, hiểu biết trong lĩnh vực này cam kết sẵn sàng chịu trách nhiệm trước những kiến thức, thông tin, hình ảnh… trước khi đưa đến bạn đọc.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi biết rằng sẽ không thể tránh khỏi sai sót. Mong rằng sẽ nhận được  sự góp ý, nhận xét quý báu từ quý độc giả để website noitietdominh cải thiện và ngày càng phát triển tốt hơn.

Giới thiệu đơn vị chủ quản website noitietdominh – Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường là một trong những nhà thuốc lâu đời, đã khẳng định được thương hiệu trong làng Y học cổ truyền trong điều trị các bệnh lý như: Xương khớp, mề đay, mũi họng, nam khoa, phụ khoa và sinh lý nữ…

Người đặt nền móng cho nghề y dòng họ Đỗ Minh là lương y Đỗ Minh Tư. Nhờ sử dụng dược liệu tự nhiên, cho hiệu quả tốt, các bài thuốc đã được truyền lại cho những thế hệ tiếp theo. Đến nay nhà thuốc đã có lịch sử phát triển 5 đời, nhiều bài thuốc đã tồn tại hơn 150 năm.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 5 đời khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5, là người kế thừa các công thức bài thuốc trị bệnh của dòng họ Đỗ Minh hiện nay. Lương y đã cùng bác sĩ, lương y tại nhà thuốc nghiên cứu, phát triển giúp bài thuốc gia truyền của dòng họ được hoàn thiện, phù hợp với cơ địa của người Việt hiện đại. “Hữu xạ tự nhiên hương”, ngày càng nhiều bệnh nhân tìm đến nhà thuốc.

Hiện đơn vị có 2 cơ sở được đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình.
 • Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Hiểu được tâm lý của người bệnh và thực trạng thông tin được đăng tải hiện nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã xây dựng hệ thống các website riêng cho các đầu bệnh mà đơn vị đang khám chữa. Chính điều này giúp người bệnh có thể tự kiểm soát được nguồn thông tin, kiến thức mà mình đang tìm hiểu từ đâu, liệu có đáng tin cậy.

Thành tựu đạt được

Suốt hơn 150 năm hoạt động, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã được đông đảo bệnh nhân công nhận, sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Những thành tựu nổi bật mà nhà thuốc đã đạt được trong thời gian qua gồm:

Đơn vị uy tín nhận nhiều giải thưởng lớn do người tiêu dùng, giới chuyên môn bình trọn
Đơn vị uy tín nhận nhiều giải thưởng lớn do người tiêu dùng, giới chuyên môn bình trọn
 • Nhà thuốc nhận cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo trao tặng năm 2017.
 • Xuất sắc nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020” do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá kết hợp Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng phối tổ chức.
 • Trở thành đơn vị đồng hành, cố vấn trên các chương trình về sức khỏe uy tín trên VTV2 (Khỏe thật đơn giản, Sống khỏe mỗi ngày); VTC2 (Bản tin kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng); Kênh H1 – Đài PTTH Hà Nội (Vì sức khỏe của bạn)…
 • Được sự quan tâm của nhiều đơn vị báo chí như: tienphong.vn; 24h.com, suckhoedoisong.vn…
 • Trở thành một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền hàng đầu, được đông đảo bệnh nhân từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tìm đến, trong đó có cả diễn viên người nổi tiếng như: Nghệ sĩ hài Xuân Hinh, NSUT Minh Tuấn, Nghệ sĩ Văn Báu, diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Nguyệt Hằng, diễn viên Thanh Tú…

Đơn vị tiên phong phát triển dược liệu sạch

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong số ít các cơ sở đã tự xây dựng, bảo tồn các loại dược liệu, chủ động trong nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng. Tránh xa tình trạng dược liệu bẩn tràn lan, không có nguồn gốc trên thị trường hiện nay.

Dược liệu chuẩn sạch, cam kết chất lượng
Dược liệu chuẩn sạch, cam kết chất lượng

Đơn vị hiện đã mở rộng được 3 nhà vườn tại các địa chỉ:

 • Đồng Hòa – Đồng Tâm – Lạc Thuỷ – Hoà Bình
 • Nghĩa Trai – Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.
 • Sen Hồ – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội.

Nhờ thổ nhưỡng tốt, quá trình chăm sóc theo chuẩn mô hình hữu cơ, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO giúp dược liệu an toàn, hàm lượng dược tính cao. Đơn vị hiện đã phát triển hơn 100 loài trên diện tích khoảng 20.000m2.

Dịch vụ thăm khám chất lượng

Không chỉ đảm bảo về phương pháp điều trị, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn triển khai nhiều chương trình, dịch vụ giúp chăm sóc sức khỏe tiện lợi, hữu ích cho chị em. Có thể kể đến:

– Hệ thống đặt lịch khám online trên website, fanpage, hotline đơn vị.

– Tư vấn, thăm khám MIỄN PHÍ

– Hỗ trợ vận chuyển thuốc phát nhanh, qua bưu điện

– Các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng vào các dịp lễ.

Bài thuốc Sinh lý nữ Đỗ Minh – Giải pháp “vàng” giúp chị em giải quyết triệt để các vấn đề nội tiết

Sinh lý nữ Đỗ Minh là bí quyết giúp chị em hồi xuân, cải thiện vấn đề nội tiết từ trong ra ngoài. Bài thuốc được nghiên cứu, phát triển bởi các lương y dòng họ Đỗ Minh Đường, hiện được lương y Đỗ Minh Tuấn, bác sĩ Ngô Thị Hằng và bác sĩ Trần Thị Oanh, nghiên cứu, tối ưu thêm.

Dựa trên cơ địa phụ nữ hiện đại kết hợp tinh hoa y học cổ truyền bài thuốc mang lại tác dụng kép giúp đào thải độc tố, ổn định nội tiết, tăng cường ham muốn, chống khô hạn từ trong đồng thời giúp nhuận sắc, bồi bổ cơ thể.

Đại Bổ Hồi Xuân Hoàn:

 • Thành phần: Sâm tố nữ, kỷ tử, đương quy, sa sàng, hoài sơn, nhục thung dung, hạt sen,…
 • Công dụng: Cải thiện sinh lý nữ, tăng cường sản sinh estrogen, cải thiện ham muốn, ổn định nội tiết, điều hòa kinh nguyệt đồng thời làm chậm quá trình mãn kinh,…

Đại Bổ Thận:

 • Thành phần: Dâm dương hoắc, thạch liên tử, hồ đào, xà sàng tử, kim anh tử,…
 • Công dụng: Tăng cường chức năng thận, đào thải độc tố, giúp nhuận sắc, giảm căng thẳng, mệt mỏi…

Thuốc được bào chế dạng viên hoàn, không cần đun sắc lỉnh kỉnh, nhỏ gọn dễ mang theo. Bài thuốc được kiểm chứng an toàn, phù hợp với nhiều độ tuổi, bao gồm cả phụ nữ đang mang thai hoặc sau sinh.

Kết quả khảo sát tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường năm 2019 cho thấy kết quả đáng ngạc nhiên trên 90% chị em đạt kết quả mong muốn sau khi sử dụng thuốc.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng khẳng định được vị thế của mình với người bệnh trên cả nước và nền y học cổ truyền nói chung. Chúng tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực để mang đến bài thuốc chữa các vấn đề sinh lý nữ chất lượng, đảm bảo cho chị em.

Qua việc xây dựng website riêng về sinh lý nữ noitietdominh.com hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành, giúp chị em bổ sung kiến thức và có hướng xử lý đúng đắn nhất, ngăn ngừa rủi ro, ảnh hưởng của bệnh.

Quý độc giả có bất cứ phản hồi, ý kiến đóng góp cho website noitietdominh.com hoặc nhà thuốc Đỗ Minh Đường vui lòng liên hệ :

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?