Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại website noitietdominh.com là những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu, phụ trách khám chữa các bệnh rối loạn nội tiết, suy giảm ham muốn, khô âm đạo, tiền mãn kinh, mãn kinh, lãnh cảm… tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ngoài việc kiểm soát các thông tin được đăng tải trên website các bác sĩ còn trực tiếp tư vấn, hỗ trợ chị em giải đáp thắc mắc về bệnh, cung cấp thông tin bài thuốc Sinh lý nữ Đỗ Minh và phác đồ điều trị bài bản nhất.

Thông tin về các bác sĩ

Noitietdominh là chuyên trang thuộc nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, vì vậy mọi thông tin đăng tải đều đã được kiểm soát chặt chẽ dù là các nguồn tin từ nước ngoài. Bên cạnh đó, các bác sĩ của chúng tôi cũng sẽ là người đồng hành cùng chị em giải đáp thắc mắc về các bệnh trong quá trình khám, chữa trực tiếp tại đơn vị.

Sau đây là những thông tin cơ bản về đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn của noitietdominh.com:

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Là nữ bác sĩ có nhiều năm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nghề y ngay từ nhỏ nữ bác sĩ đã được tiếp xúc và có niềm đam mê với nghề chữa bệnh cứu người này.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng phụ trách khám, chữa bệnh tư vấn về sinh lý
Bác sĩ Ngô Thị Hằng phụ trách khám, chữa bệnh tư vấn về sinh lý

Sau khi tốt nghiệp trường Học viện y dược học Cổ truyền Việt Nam, bác sĩ Hằng đã công tác tại nhiều đơn vị trước khi đồng hành cùng nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

 • Nữ bác sĩ tốt nghiệp Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam
 • Từng công tác tại bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai;
 • Từng công tác tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc
 • Hiện bác sĩ Hằng đang là bác sĩ chuyên khám, điều trị bệnh về sinh lý nữ, phụ khoa, tai mũi họng, mề đay,… tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở miền Bắc).

Với kiến thức giỏi, mát tay trong khám chữa bệnh, nữ bác sĩ được bệnh nhân yêu mến, đồng nghiệp kính trọng. Không những vậy năm 2019, nữ bác sĩ còn trở thành cố vấn y khoa trên chương trình Vì sức khỏe của bạn chuyên đề “Bệnh phụ khoa thường gặp và cách phòng tránh”.

Hiện, ngoài khám, chữa bệnh trực tiếp cho bệnh nhân, bác sĩ còn cố vấn chuyên môn cho một số website của nhà thuốc, có thể kể đến như: phukhangdongminh.com, noitietdominh.com,…

Bác sĩ Trần Thị Oanh

Là nữ bác sĩ phụ trách khám, chữa và tư vấn trực tiếp cho chị em về các vấn đề sinh lý nữ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Tuy tuổi đời còn trẻ, song với truyền thống khám chữa bệnh bằng YHCT từ gia đình,  quá trình học tập đào tạo bài bản và kinh nghiệm thăm khám trực tiếp, nữ bác sĩ giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh nhân được sự tin tưởng, yêu mến.

Bác sĩ Trần Thị Oanh - Cố vấn chuyên môn website
Bác sĩ Trần Thị Oanh – Cố vấn chuyên môn website

Quá trình công tác:

 • Tốt nghiệp loại ưu trường Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam
 • Bác sĩ có 2 năm công tác tại Khoa Y học dân tộc – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.
 • Hiện tại đang là bác sĩ phụ trách khám, chữa bệnh phụ khoa, sinh lý nữ tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội.

Ngoài công việc thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bác sĩ Oanh còn trực tiếp tư vấn online, giải đáp thắc mắc của bệnh nhân gửi về website, fanpage của đơn vị. Bác sĩ hiện cũng đang là cố vấn chuyên môn, kiểm soát thông tin về bệnh sinh lý nữ trên website noitietdominh.com

Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên

Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên là người có niềm yêu thích đặc biệt với nghề y. Sau khi tốt nghiệp, chị luôn cố gắng học hỏi, phát triển thêm trở thành nữ bác sĩ tuổi trẻ tài cao trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Không chỉ khám, chữa bệnh bác sĩ còn phụ trách cả châm cứu, bấm huyệt cho người bệnh.

Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên - Khám, chữa bệnh cơ sở phía Nam
Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên – Khám, chữa bệnh cơ sở phía Nam

Quá trình công tác của nữ bác sĩ:

 • Từng công tác tại Bệnh viện Vĩnh Thạnh
 • Phụ trách khám, chữa bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Hường Phúc, tỉnh Bình Dương
 • Phụ trách khám và điều trị bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Phúc An Khang, tỉnh Bình Dương
 • Hiện là lương y phụ trách chính trong khám, chữa bệnh sinh lý nữ, phụ khoa cùng các bệnh tai mũi họng, mề đay, xương khớp tại cơ sở Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Lương y Mỹ Duyên cũng là một trong những cố vấn chuyên môn, hỗ trợ kiểm duyệt thông tin, cung cấp kiến thức, tư vấn, giải đáp cho bệnh nhân trên website noitietdominh.com mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tuy không phải là người trực tiếp thăm khám, tư vấn cho chị em phụ nữ về các bệnh sinh lý, nhưng lương y Đỗ Minh Tuấn chính là người kế thừa bài thuốc Sinh lý nữ Đỗ Minh – Phương thuốc đặc trị các vấn đề về nội tiết, sinh lý tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Với vốn kiến thức sâu rộng, sự am hiểu về mọi bệnh lý trong y học cổ truyền, lương y Đỗ Minh Tuấn đã cùng bác sĩ Hằng, bác sĩ Oanh, lương y Duyên… trao đổi, cải tiến bài thuốc cho phù hợp với cơ địa của chị em phụ nữ Việt trong cuộc sống hiện đại.

Lương y cũng chính là người đã khám chữa thành công cho nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng như Xuân Hinh, Văn Báu, Minh Tuấn, Hoa Thúy, Nguyệt Hằng… Là cố vấn chuyên môn trong 1 số chủ đề của các chương trình sức khỏe trên VTV2, VTC2… và đạt danh hiệu Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020.

Quá trình công tác:

 • Từng làm việc tại bệnh viện 103
 • Nguyên Phó GĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.
 • Công tác tại Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec group với vai trò cố vấn chuyên môn.
 • Hiện là Giám đốc chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ngoài ra bác sĩ cũng góp phần định hướng, hỗ trợ về kiến thức bệnh sinh lý nữ theo y học cổ truyền, giúp xây dựng website noitietdominh.com duy trì, phát triển.

Cam kết trách nhiệm

Với mục tiêu phát triển website noitietdominh.com trở thành một trong những trang chuyên về sức khỏe sinh lý nữ hàng đầu cho chị em phụ nữ, đội ngũ y bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cam kết toàn bộ thông tin được xuất bản trên noitietdominh.com đã được kiểm duyệt chặt chẽ, vừa cung cấp kiến thức, giải đáp thắc mắc, vừa chia sẻ câu chuyện người thật việc thật mang đến thông tin đa chiều, khách quan nhất.

Các bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi sẽ luôn hoạt động với cái tâm, thực hiện theo đúng phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, hỗ trợ chị em, trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường tiếp thu thông tin, đưa ra hướng điều trị và những lời khuyên hữu ích nhất.

Nếu quý độc giả có bất cứ thắc mắc gì cần được tâm sự, giải quyết hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thăm khám HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?